Parker


Mang tới vẻ đẹp năng động, phá cách cho những cô nàng cá tính. Parker là lựa chọn số 1, thiết kế sáng tạo mà Michael Kors muốn làm cho đứa con tinh thần của mình trở lên hoàn hảo chỉ có ở dòng Parker. Có nhiều phiên bản khác nhau hãy cùng khám phá.

Khám phá ngay

Sawyer


Bên cạnh những mẫu đồng hồ Michael Kors trẻ trung, năng động phải kể tới đó là dòng Sawyer, dành cho những cô nàng cá tính đường kính lớn mặt số Chronograph thể thao đem tới góc nhìn khác về những chiếc đồng hồ thời trang.

Khám phá ngay

Lexington


Mẫu đồng hồ Lexington của Michael Kors dành cho cả nam và nữ, được lựa chọn nhiều bởi vẻ đẹp cuốn hút từ thiết kế, chất liệu đến chất lượng.

Khám phá ngay

Darci


Đồng hồ Darci của Michael Kors phần lớn các sản phẩm trong dòng này đều được đính đá Swarovski hay còn gọi là kim cương nhân tạo, đem lại tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm.

Khám phá ngay

Catlin


Mang hơi hướng từ đem những thiết kế trẻ trung hiện đại lên mặt số, đồng hồ Catlin là lựa chọn không tồi cho bất cứ ai muốn một chiếc đồng hồ phá cách.

Khám phá ngay

Brinkley


Tính thẩm mỹ cao được thể hiện ngay trên mặt số với Bezel được đính đá swarovski cho những chiếc đồng hồ Brinkley của Michael Kors, chức năng Chronograph thể thao, năng động cùng với tone màu Vàng, vàng hồng.

Khám phá ngay

Reagan


Đồng hồ Reagan mẫu đồng hồ dành cho nam giới bởi thiết kế mạnh mẽ, đường kính lớn từ 42mm trở lên, mặt số Chronograph, các màu nam tính, lôi cuốn.

Khám phá ngay

Dylan


Các mẫu đồng hồ Dylan của Michael Kors mang màu sắc thể thao với đầy đủ các tone màu cùng với chất liệu dây Silicone hoặc Thép không gỉ mạ. Đem tới cho khách hàng nhiều lựa chọn về kiểu dáng và thiết kế lạ mắt.

Khám phá ngay

Gage


Đồng hồ Michael Kors Gage, dòng đồng hồ dành cho nam cá tính, mạnh mẽ thể hiện ở mặt số 45mm, chức năng Chronograph, chất liệu dây da và thép không gỉ với độ chống nước 100 ATM.

Khám phá ngay

Runway


Mẫu đồng hồ Michael Kors Runway hướng tới vẻ đẹp đơn giản, thanh thoát một số phiên bản được đính đá swarovski hoặc logo MK trên mặt số. Chất liệu dây, đường kính đa dạng.

Khám phá ngay

Camille


Điểm nhấn của những chiếc đồng hồ Camille nằm ở những viên đá swarovski, thường thấy ở mặt số, đính trên dây đồng hồ, bezel, có nhiều phiên bản để lựa chọn về đường kính, chất liệu dây.

Khám phá ngay

Blair


Dễ nhận biết là chiếc đồng hồ Blair của Michael Kors đó là những viên đá Swarovski được đính trên Bezel, các kích thước mid-size và large-size 33 và 39mm. Lựa chọn chức năng có Chronograph và không có.

Khám phá ngay

Bryn


Thay đổi phong cách đồng hồ cùng Bryn của Michael Kors, khác lạ với mặt số vuông, bezel được đính đá. Chất liệu dây thép không gỉ mạ kết hợp với nhựa cứng hoặc đồi mồi.

Khám phá ngay

Jet Master


Dòng Jet Master đến từ Michael Kors mang tới những chiếc đồng hồ cơ lộ máy, lộ mặt số có thể nhìn rõ các chi tiết cấu tạo của chiếc đồng hồ, bên cạnh đó có những mẫu máy Quartz được thêm chức năng Chronograph, cửa sổ ngày.

Khám phá ngay

Emery


Phong cách cổ điển cùng những chiếc đồng hồ Michael Kors Emery, mặt đồng hồ hình chữ nhật với bezel được đính đá 2 bên. Chất liệu dây da và kim loại.

Khám phá ngay

Hunger Stop


Hunger Stop là phiên bản đặc biệt mà Michael Kors giới thiệu trong một chương trình giúp đỡ những người nghèo khó tại các nước Châu Phi, khi bạn mua một chiếc đồng hồ Hunger Stop tức là bạn đang đóng góp 100 phần ăn cho những người nghèo khó tại Châu Phi. #Hunger Stop

Khám phá ngay

Bradshaw


Các mẫu đồng hồ Bradshaw có vẻ đẹp cuốn hút dành cho cả nam và nữ, một số phiên bản có đồng hồ cặp đôi. Đầy đủ chức năng như Chronograph, cửa sổ ngày, chất liệu dây thép không gỉ, trên một số phiên bản có kết hợp nhựa cứng hoặc đồi mồi.

Khám phá ngay

Everest


Everest dòng đồng hồ của Michael Kors bán chạy nhất, vẻ đẹp của những viên đá swarovski màu sắc, lấp lánh tạo nên tính thẩm mỹ cực cao, cùng với đó là các chức năng Chronograph, cửa sổ ngày không thể thiếu. Dòng đồng hồ dành cho cả nam và nữ.

Khám phá ngay

Kerry


Cùng với Everest, không kém cạnh đó là dòng Kerry của Michael Kors tính thẩm mỹ đó là sự kết hợp màu sắc của mặt số với những viên đá swarovski, cách điệu trong việc sắp xếp, phối màu và chất liệu tạo ra những sản phẩm đồng hồ Michael Kors Kerry bán chạy.

Khám phá ngay

Taylor


Lấy cảm hứng từ những chiếc đồng hồ Runway, Michael Kors giới thiệu các mẫu mới của đồng hồ Taylor trong bộ sưu tập xuân 2015, mặt số vuông, chất liệu dây da bao gồm da tổng hợp, da bò và da trăn.

Khám phá ngay

Channing


Các mẫu đồng hồ Channing dễ đeo, dễ phối đồ dành cho cả nam và nữ. Các đường kính của đồng hồ không quá lớn, đa dạng về chất liệu dây, chất liệu kết hợp bao gồm cả đá swarovski.

Khám phá ngay

Colette


Mẫu đồng hồ Michael Kors Colette nhận biết dễ dàng chỉ với cửa sổ thứ tại vị trí 12 giờ, mặt số nhiều màu sắc, chất liệu dây đa dạng, các chức năng cơ bản khác. Đường kính mini-size duy nhất dành cho nữ.

Khám phá ngay

Mercer


Đa dạng bởi chất liệu dây của đồng hồ Michael Kors Mercer bao gồm dây silicone, dây da, dây kim loại, chức năng Chronograph, trên một số phiên bản bezel được cố định bằng ốc, tạo cảm giác mới lạ.

Khám phá ngay

Slimway


Dòng đồng hồ Michael kors Slimway thuộc bộ sưu tập Runway nhưng sở hữu độ dày mỏng hơn bộ sưu tập chính. Ngoài ra với thiết kế thời trang truyền thống, Slimway còn được đặc trưng bởi màu sắc bắt mắt, trendy và dễ phối với những trang phục nổi bật.

Khám phá ngay

Granger


Đồng hồ dành cho nam Granger kiểu dáng thể thao, đường kính lớn, chức năng Chronograph không thể thiếu, một số mẫu kết hợp cả chức năng đếm giờ điện tử. Chất liệu dây thép không gỉ, dây cao su cách điệu lấy ý tưởng lốp của xe đua.

Khám phá ngay

Cooper


Tròn chịa của mặt số, đồng hồ Cooper mang đầy đủ tính năng của chiếc đồng hồ cơ bản trên một số mẫu còn có chức năng Chronograph, số la mã rõ ràng, chất liệu dây chất lượng cao.

Khám phá ngay

Madison


Dòng đồng hồ Michael Kors Madison có thiết kế thời trang thanh lịch với các tone màu nhẹ nhàng kết hợp với niềng đồng hồ được đính những viên đá swarovski lấp lánh nâng cao diện mạo của chủ sở hữu.

Khám phá ngay

Richardson


Dòng đồng hồ nam Michael Kors Richardson có thiết kế mạnh mẽ với tính năng Chronograph thể thao và kích thước 45mm chuyên dành cho những anh chàng có cổ tay lớn. Đặc trưng của Richardson nằm ở nền mặt số với hình ảnh Địa cầu ngoài ra mô hình còn nổi bật ở các chi tiết tương phản trên mặt đồng hồ.

Khám phá ngay

Amherst


Đồng hồ Michael Kors Amherst đặc trưng bởi thiết kế mặt số Tonneau cổ điển kết hợp với dây đeo kim loại 7 hàng và niềng đính đá quý đặc sắc.

Khám phá ngay

Skylar


Phiên bản đồng hồ dành cho nữ Skylar của Michael Kors góc nhìn đầy thiện cảm cho chiếc đồng hồ này, mặt số các chức năng cơ bản, cửa sổ đếm giây tại vị trí 6 giờ. Chất liệu dây thép không gỉ mạ hoặc dây Ceramic.

Khám phá ngay

Audrina


Đường kính Large-size dành cho nữ đến từ dòng Audrina của Michae Kors, chức năng chronograph, cửa sổ ngày, chất liệu dây nhựa cứng, có phiên bản dây trong suốt.

Khám phá ngay

Kinley


Thiết kế đơn giản dành cho những tín đồ yêu thích sự đơn giản đó là mẫu Kinley của Michael Kors, mặt số đơn giản với 3 kim, logo, trên một số mẫu có đính thêm đá ở mặt số, chất liệu dây đa dạng, dây da, thép không gỉ mạ.

Khám phá ngay

Ritz


Đồng hồ Michael Kors Ritz dành cho nữ, dòng đồng hồ thiên về tính năng chronograph, có cửa sổ ngày, chất liệu dây đa dạng như dây đá, dây ceramic, dây thép không gỉ mạ kết hợp với nhựa cứng hoặc đồi mồi.

Khám phá ngay

Layton


Layton điểm nhấn thú vị trên mặt đồng hồ đó là bản đồ thế giới được đính đá swarovski, đồng hồ Michael Kors Layton có đường kính lớn large-size chức năng thể thao mạnh mẽ.

Khám phá ngay

Hayden


Dòng đồng hồ Hayden của Michael Kors với mặt số hình chữ nhật được đính đá, đơn giản 2 kim giờ và phút, chất liệu thép không gỉ mạ vàng, vàng hồng, ion-plate đen, bạc.

Khám phá ngay

Ryland


Đồng hồ Ryland của Michael Kors dễ nhận biết với logo Michael Kors quanh bezel của đồng hồ, 2 cửa sổ tại vị trí 6 và 9 giờ có chức năng 24 giờ và lịch ngày. Chất liệu dây đa dạng bao gồm dây vải, dây thép không gỉ mạ vàng hồng, vàng, bạc.

Khám phá ngay

Wren


Wren nổi bật với những viên đá swarovski trên mặt số và bezel thẩm mỹ cao cho đồng hồ, đầy đủ chức năng chronograph và cửa sổ ngày tại vị trí 6 giờ, chất liệu dây thép không gỉ, dây da màu.

Khám phá ngay

Aiden


Đàn anh, chị của những chiếc Sawyer vẫn thể hiện nét quyến rũ của mình, mặt số có cửa sổ Chronograph tại vị trí 6 giờ, cửa sổ ngày vị trí 12 giờ, chất liệu dây thép không gỉ mạ vàng, bạc, dây da các màu.

Khám phá ngay

Whitley


Whitley đưa những tín đồ hoài cổ với mặt số hình bầu dục, cửa sổ ngày và thứ tại các vị trí 9 và 3 giờ, chất liệu dây đa dạng gồm dây kim loại và dây da các màu. Mang hơi hướng hoài cổ cho những chiếc đồng hồ Michael Kors.

Khám phá ngay

Accelerator


Các chàng trai sẽ trở lên hiện đại và năng động hơn với mẫu đồng hồ Accelerator của Michael Kors, thiết kế mới mẻ hợp xu hướng, mặt số sắp xếp hợp lý dễ nhìn các chức năng Chronograph được đặt tại các vị trí 6, 9, 12 giờ. cửa sổ ngày. Chất liệu dây da và dây kim loại.

Khám phá ngay

Bailey


Màu sắc trẻ trung trên mặt số thể hiện rõ ràng cùng đồng hồ Michael Kors Bailey, mặt số nhỏ của chức năng chronograph tại các vị trí 3, 6, 9 giờ. Cửa sổ ngày, chất liệu dây thép không gỉ mạ màu vàng, bạc, vàng hồng. Đường kính large-size

Khám phá ngay

Jaryn


Dòng Jaryn đơn giản không kém Runway và một số dòng đơn giản khác, 3 kim mặt số không số, cửa sổ giây tại vị trí 6 giờ, chất liệu thép không gỉ mạ vàng, bạc, vàng hồng.

Khám phá ngay

Madelyn


Madelyn thuộc một trong những dòng có tính thẩm mỹ cao bởi thiết kế sáng tạo đến từ Michael Kors, bezel đính đá, trong mặt số có cửa sổ đếm giây tại vị trí 6 giờ, số la mã. Đường kính Large-size dành cho nữ.

Khám phá ngay

Windward


Windward mang thiết kế nam tính, thể thao với chức năng Chronograph, cứng cáp, bezel có thể xoay, chất liệu vỏ thép không gỉ mạ, chống nước 100m.

Khám phá ngay

Grandstand


Thiết kế đến từ tương lai đó là chiếc đồng hồ Grandstand, mặt số hình vuông độc nhất trong số Bộ sưu tập đồng hồ của Michael Kors được cố định bezel chắc chắn, chức năng chronograph, khả năng kháng nước 100m.

Khám phá ngay

Blake


Blake cũng là đồng hồ màu sắc với những viên đá đủ màu nổi bật khi kết hợp với nền mặt số, chất liệu dây thép không gỉ mạ màu vàng, vàng hồng, bạc, vàng đồng.

Khám phá ngay

Hawthorne


Hawthorne ghi dấu bởi vẻ đẹp nam tính, mặt số tròn, chức năng chronograph, cửa sổ ngày tại vị trí 6 giờ, chất liệu dây thép không gỉ, dây da.

Khám phá ngay

Hartman


Vẻ đẹp góc cạnh, được đánh bóng sáng trên chất liệu thép không gỉ. Hartman chinh phục các tín đồ cả nam và nữ từ góc nhìn thiện cảm đầu tiên. Trên một số mẫu được đính đá trong mặt số.

Khám phá ngay

Gareth


Gareth làm bạn liên tưởng tới đàn em Gage bởi thiết kế khá giống nhau, mặt số màu trắng, xanh, đen, chức năng chronograph, cửa sổ ngày tại vị trí 6 giờ, chất liệu dây da và kim loại không gỉ.

Khám phá ngay

Delray


Delray dòng sản phẩm mới của Michael Kors, thiết kế dành cho nữ với đường kính mid-size, mặt số đơn giản 3 kim, logo, trên một số phiên bản đá swarovski được đính ở Bezel, chất liệu dây thép không gỉ kết hợp với nhựa cứng các màu.

Khám phá ngay

Lauryn


Lấy cảm hứng từ các yếu tố bầu trời, đồng hồ Lauryn của chúng tôi tự hào có một chiếc đồng hồ vòng tròn lấp lánh với chi tiết bằng những giọt ván trượt để bắt chước bầu trời đêm đầy sao. Hãy để nó chấm dứt bất kỳ cái nhìn nào với vẻ quyến rũ tinh tế.

Khám phá ngay

KORS-EmbellishedKhám phá ngay

CunninghamKhám phá ngay

MultifunctionKhám phá ngay
call